Trả lời:

Chào bạn Hằng Nga, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Dr Sơn. chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Ngực chảy xệ, không còn vẻ căng tròn là lời than của đa số chị em phụ nữ vừa trải qua thời kì sinh con và cho con bú. Với các công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp hiện nay thì đó không còn là vấn đề nữa vì giờ đây, với phương pháp nâng ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Dr Sơn giúp chị em nhanh chóng lấy lại dáng vẻ quyến rũ cho vòng 1 của mình thêm sức sống.

Ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật giúp cho vú nhanh chóng trở lại vị trí cao bình thường, làm trẻ hóa bầu ngực và săn chắc hơn. Khi đến với thẩm mỹ viện Dr Sơn, trước hết bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám và kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ.

Nâng ngực sa trễ

Bạn sẽ không còn lo lắng về vòng 1 chảy xệ nữa

Tiếp đó, sau khi đã kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc cẩn thận, các bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ các chỉ số để xác định độ chảy xệ sao cho kết quả phù hợp với dáng người nhất và sẽ trở nên cân đối hơn sau khi phẫu thuật/ Tiếp đó, bạn sẽ được tiến hành gây mê giúp cho quá trinh thực hiện phẫu thuật được thoái mái và dễ chịu nhất.

Phương châm của chúng tôi là:

AN TOÀN NHẤT – KHÔNG ĐAU NHẤT– HỒI PHỤC NHANH NHẤT

Những khách hàng nào sợ đau nhất hãy đến với chúng tôi.

   Tùy theo mức độ chảy xệ của từng khách hàng, bác sỹ sẽ quyết định phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng chỉ hay phẫu thuật sao cho phù hợp. Tiếp đến sẽ là thao tác sửa quầng vú và núm vú về vị trí cũ bằng cách cắt bỏ phần da thừa, giúp cho ngực trở lại hài hòa với cơ thể hơn và có hình dáng đẹp hơn. Sau từ 1-2 giờ bạn đã có thể biến hóa khuôn ngực của mình từ sa trễ trở nên cao hơn, căng tròn hơn và lấy lại được dáng vẻ ban đầu cho vòng 1.

Thẩm mỹ Dr.Sơn

Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

  • Hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ
  • Được bị Y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, trách nhiệm
  • 100% công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế
  • Cở sở vật chất, trang thiết bị y khoa bậc nhất
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh